Khai giảng năm học 2022 – 2023 của các trường học tại xã Xuân Phong.

Hòa chung không khí chào mừng năm học 2022 – 2023 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước, sáng ngày 05/9/2022 các trường học tại xã Xuân Phong tổ chức khai giảng năm học mới.

Về dự khai giảng năm học 2022 – 2023:

Huyện có: Đồng chí Bùi Văn Hảo – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí đại diện cho Huyện ủy – UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện;

Xã có: Các đồng chí trong BTV Đảng ủy; TT HĐND – UBND – UBMTTQ; trưởng các ban, ngành, đoàn thể; Công chức xã; Đại diện hội phụ huynh học sinh; Cán bộ, giáo viên và các em học sinh trên địa bàn xã.

Trong năm học 2021 – 2022 tuy ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng ngành giáo dục xã Xuân Phong đã đoàn kết vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi và các kỳ thi lên lớp, năm học 2022 – 2023 này từ sáng sớm các em học sinh đã đến trường với bộ đồng phục, nét mặt vui tươi, phấn khởi khi được dự Lễ khai giảng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 trường Tiểu học Xuân Phong cũng vinh dự được đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia cấp độ I; Trường Tiểu học đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn; Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, thư viện chuẩn; Trường Mầm non Xuân Phong được đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.

Lễ khai giảng năm học mới của các trường học trên địa bàn xã tổ chức ngắn gọn với các nội dung chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn của Hiệu trưởng và đánh trống khai giảng năm học mới cùng các tiết mục văn nghệ của trường đảm bảo trang trọng, tạo tâm lý phấn khởi, hào hứng cho học sinh.

Đồng chí  Bùi Văn Hảo – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy tặng hoa và đánh trống khai giảng năm học 2022 - 2023 tại trường tiểu học Xuân Phong.

Một số hình ảnh khai giảng năm học 2022 – 2023 của các trường học tại xã Xuân Phong.