Trường THCS Xuân Phong hưởng ứng chương trình “Đông ấm vùng cao” năm 2022. “Nồi bánh trưng yêu thương” do Ủy ban hội LHTN huyện Xuân Trường phát động

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao. Sáng ngày 31/10/2022 các thầy cô và các em học sinh trường THCS Xuân Phong hưởng ứng chương trình “Đông ấm vùng cao” năm 2022, “Nồi bánh trưng yêu thương” do Ủy ban hội LHTN huyện Xuân Trường phát động.

Chương trình “Đông ấm vùng cao” năm 2022 sẽ là nguồn động viên về tinh thần giúp đồng bào và các em học sinh vùng cao thêm ấm lòng; góp phần tạo niềm tin, động lực để các em thiếu nhi nghèo có một mùa đông ấm áp, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Đây cũng là hoạt động thiết thực ý nghĩ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là những địa bàn khó khăn; khơi dậy lòng nhân ái trong mỗi con người, tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng; đồng thời góp phần tăng thêm mối quan hệ gắn bó, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, rèn luyện kĩ năng sống cho các em học sinh; giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, tinh thần sẻ chia, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cho thế hệ trẻ./.

Một số hình ảnh hưởng ứng chương trình “Đông ấm vùng cao” của trường THCS Xuân Phong.

Nguồn: Trường THCS