Hiệp thương cử bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân Phong khóa XX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Chiều ngày 29/11/2022, ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Xuân Phong tổ chức hội nghị hiệp thương cử bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân Phong khóa XX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Dự và chỉ đạo hội nghị có bà Hoàng Thị Minh Thư – Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Xuân Trường; Ông Nguyễn Văn Tuệ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Đinh Thiện Hùng – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã;

Tham dự hội nghị có các đại biểu trong ban TT UBMTTQ, ủy viên ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân Phong.

Ông Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Nêu rõ quy trình và tiêu chuẩn hiệp thương cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam.

Hội nghị đã thông qua văn bản đề nghị của Ban Thường trực UBMTTQ xã, văn bản giới thiệu của cấp ủy về việc kiện toàn, giới thiệu nhân sự hiệp thương cử chức vụ Chủ tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Theo đó, hội nghị đã hiệp thương thống nhất bầu ông Phạm Xuân Chiến – Công chức Địa chính NN&XDNTM xã giữ chức danh Chủ tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2019 – 2024, với tỷ lệ đạt 100%.

Một số hinh ảnh chúc mừng tại hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Xuân Chiến tân Chủ tịch UBMTTQVN xã hứa,

Với cương vị mới, bản thân sẽ cùng với tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguồn: UBMTTQ xã