UBND xã Xuân Phong tổ chức hội nghị giao ban cán bộ, công chức.

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2022, UBND xã Xuân Phong tổ chức hội nghị giao ban cán bộ, công chức.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy; TTHĐND – UBND – UBMTTQ; trưởng các đoàn thể; Công chức UBND xã.

Chủ trì hội nghị: Đồng chí Nguyễn Thành Lê – Phó BTĐU – Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Nguyễn Thành Lê – Phó BTĐU – Chủ tịch UBND xã triển khai một số nội dung tại hội nghị.

Lĩnh vực Nông nghiệp: Ban Nông nghiệp tiếp tục chuẩn bị các điều kiện về cơ cấu giống, thủy lợi nội đồng, vớt bèo rác, vệ sinh đồng ruộng cho vụ tới.

Tài nguyên & môi trường: Tiếp tục quản lý tốt việc sử dụng đất đai và kịp thời xử lý nếu xảy ra các vụ vi phạm, rà soát cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau dồn điền đổi thửa.

Tài chính: Tiếp tục đôn đốc các xóm thu phương án.

Văn hóa, xã hội: Làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền nhất là dịp tết Nguyên đán sắp tới. Quan tâm đến chế độ của gia đình chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội.

Y tế: Tham mưu tốt việc theo dõi hoạt động các cơ sở y tế trên địa bàn xã, công tác tiêm phòng vacxin Covid-19 và phòng, chống dịch bệnh Covid-19; việc khám, chữa bệnh của nhân dân trong xã.

Giáo dục: Duy trì nề nếp dạy và học, kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 trong trường học.

An ninh trật tự: Công an xã tăng cường tuần tra, đảm bảo tốt ANTT – ATXH nhất là dịp tết Nguyên đán sắp tới. Phối hợp cùng với BCH QS xã tiếp tục tìm gọi thanh niên chưa khám tuyển NVQS về khám tuyển bổ sung.

Quân sự: Nắm chắc tư tưởng thanh niên đủ sức khỏe để chuẩn bị nhập ngũ năm 2023 và tiếp tục tìm gọi thanh niên chưa khám tuyển NVQS về khám tuyển bổ sung.

Xây dựng chính quyền: Duy trì nề nếp làm việc.

Các đồng chí tham dự hội nghị thảo luận

Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị yêu cầu Ban Nông nghiệp xã triển khai mô hình bón phân hữu cơ bằng máy bay nông nghiệp đến cán bộ và nhân để có kế hoạch thực hiện. UBND xã chuẩn bị triển khai tuyên truyền đến cán bộ, nhân dân làm tổng vệ sinh môi trường và triển khai kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán sắp tới. Công an tăng cường kiểm tra kiểm soát trong địa bàn xã không để xảy ra vụ vi phạm đột xuất, bất ngờ.

Đồng chí Đinh Thiện Hùng – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã – Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị yêu cầu UBND xã cần quan tâm đến Nông nghiệp, môi trường và nhất là công tác quản lý đất đai trên địa bàn xã.

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Thành Lê – Phó BTĐU – Chủ tịch UBND xã tiếp thu các ý kiến và yêu cầu các đồng chí phụ trách các ngành, các lĩnh vực chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ của địa phương cũng như của ngành dọc cấp trên giao.