Xã Xuân Phong tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho nam công dân 17 tuổi (sinh năm 2005).

Thực hiện kế hoạch đăng ký độ tuổi 17 của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Xuân Trường, việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho nam công dân 17 tuổi (sinh năm 2005) nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) và quản lý nguồn công dân nam trong độ tuổi làm NVQS để phục vụ công tác xét duyệt và gọi công dân nhập ngũ hàng năm.

Sáng ngày 03 tháng 4 năm 2022 tại nhà Văn hóa trung tâm Xã Xuân Phong đã tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho nam công dân 17 tuổi (sinh năm 2005).

Một số hình ảnh tại buổi đăng ký nghĩa vụ quân sự cho nam công dân 17 tuổi (sinh năm 2005)

Trong đợt đăng ký tuổi 17 xã Xuân Phong đã tiến hành kiểm tra lý lịch bản thân, gia đình; trình độ văn hóa, chính trị và sơ khám về sức khỏe của các nam công dân. Công tác đăng ký NVQS giúp cho công dân xác định được ý thức, trách nhiệm trong việc thực hiện luật NVQS, làm tròn nghĩa vụ của công dân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn: BCHQS