Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh xã Xuân Phong tổ chức hội nghị lần thứ nhất khoá VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2022, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh xã Xuân Phong tổ chức hội nghị lần thứ nhất để bầu BTV, Chủ tịch, phó Chủ tịch, Ban Kiểm tra và trưởng Ban Kiểm tra của Hội khoá VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Về dự, chỉ đạo hội nghị có:

- Đồng chí Đại tá Đinh Quang Lại – Uỷ viên BCH Hội CCB tỉnh Nam Định – Chủ tịch Hội CCB huyện Xuân Trường;

- Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã;

- Đồng chí Đinh Thiện Hùng – Phó Bí thư TT Đảng uỷ xã;

Tham dự hội nghị có 11/11 đồng chí Uỷ viên BCH Hội CCB xã khoá VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đồng chí Đinh Quang lại – Uỷ viên BCH Hội CCB tỉnh Nam Định – Chủ tịch Hội CCB huyện Xuân Trường phát biểu tại hội nghị, đồng chí đánh giá cao việc tổ chức và đoàn kết của hội viên Hội CCB xã Xuân Phong để có được kết quả thành công của Đại hội Đại biểu Hội CCB xã khoá VIII nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị ghi nhận kết quả mà Hội CCB xã Xuân Phong đã đạt được và định hướng để hội nghị BCH Hội CCB xã khoá VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 tiến hành bầu BTV, các chức danh chủ chốt của Hội đảm bảo đúng quy định Điều lệ Hội và pháp luật Nhà nước.

Đồng chí Phạm Thành Trung – Chủ toạ hội nghị - Chủ tịch Hội CCB xã khoá VII thông qua cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn Uỷ viên BTV, Chủ tịch, phó Chủ tịch, Ban Kiểm tra, trưởng Ban Kiểm tra.

Hội nghị tiến hành bầu cử bằng hình thức bỏ phiếu kín với kết quả cụ thể:

Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiên số phiếu: 11/11, đạt tỷ lệ 100%;

2. Đồng chí Phạm Thành Trung số phiếu: 11/11, đạt tỷ lệ 100%;

3. Đồng chí Nguyễn Minh Vương số phiếu: 11/11, đạt tỷ lệ 100%.

Chủ tịch Hội CCB xã:

1. Đồng chí Phạm Thành Trung số phiếu: 11/11, đạt tỷ lệ 100%.

Phó Chủ tịch Hội CCB xã:

1. Đồng chí Nguyễn Minh Vương số phiếu: 11/11, đạt tỷ lệ 100%.

Ban Kiểm tra, trưởng Ban Kiểm tra Hội CCB xã:

1. Đồng chí Nguyễn Minh Vương – Trưởng Ban Kiểm tra số phiếu: 11/11, đạt tỷ lệ 100%;

2. Đồng chí Lê Trọng Lâm – Uỷ viên số phiếu: 11/11, đạt tỷ lệ 100%;

3. Đồng chí Lê Duy Ngật – Uỷ viên số phiếu: 11/11, đạt tỷ lệ 100%.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, hiệu quả hội nghị đã thành công tốt đẹp; Các đồng chí được BCH Hội CCB xã tín nhiệm bầu giữ các chức danh chủ chốt của Hội đã ra mắt nhận nhiệm vụ.

Nguồn: Hội CCB