Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2022 Hội Cựu Giáo chức xã Xuân Phong tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Về dự, chỉ đạo Đại hội có:

- Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã;

- Đồng chí Đinh Thiện Hùng – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã;

- Đồng chí Nguyễn Thành Lê – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã;

- Các đồng chí TT HĐND – UBND – UB MTTQ; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội.

- Tham dự Đại hội có 128 hội viên Hội Cựu Giáo chức xã.

Hội Cựu Giáo chức xã Xuân Phong có tổng số 128 hội viên, chia làm 05 chi hội (Chi 01: 32 hội viên, chi 02: 27 hội viên, chi 03: 27 hội viên, chi 04: 18 hội viên, chi 05: 24 hội viên). Hội Cựu Giáo chức là những thầy, cô giáo được nhà nước cho nghỉ chế độ nhưng với sự nhiệt tình, tâm huyết các thầy cô luôn tích cực tham gia các phong trào của địa phương và được nhân dân tin yêu, kính trọng.

Để chuẩn bị nhân sự BCH Hội Cựu Giáo chức lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. BCH Hội Cựu Giáo chức nhiệm kỳ cũ đã xây dựng đề án, thống nhất về quy trình nhân sự và tiến hành hiệp thương tại các chi hội; Đồng thời báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của TT Hội Cựu Giáo chức huyện Xuân Trường, BTV Đảng ủy xã Xuân Phong đưa ra trình Đại Hội và bầu các đồng chí trong BCH gồm:

1. Đồng chí Phạm Thanh Bình;

2. Đồng chí Vũ Thị Hơn;

3. Đồng chí Nguyễn Thị Hiên;

4. Đồng chí Phạm Thị Hiếu;

5. Đồng chí Đào Thế Song;

6. Đồng Chí Nguyễn Thị Sự;

7. Đồng chí Nguyễn Thị Tâm;

8. Đồng chí Nguyễn Vũ Tiễu;

9. Đồng chí Nguyễn Thị Thoa;

10. Đồng chí Trần Thị Thu;

11. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy.

Một số hình ảnh chúc mừng Đại hội Cựu Giáo chức xã Xuân Phong lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Sau Đại Hội Ban Chấp hành Hội Cựu Giáo chức xã Xuân Phong lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Nguyễn Vũ Tiễu giữ chức Chủ tịch Hội; đồng chí Đào Thế Song giữ chức phó Chủ tịch Hội.

Hội Cựu Giáo chức xã Xuân Phong lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Hội Cựu Giáo chức huyện Xuân Trường; lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cùng với sự ủng hộ giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong xã để phong trào của Hội ngày càng vững mạnh.

Nguồn: Hội CGC