Chiều ngày 06 tháng 5 năm 2022, Thực hiện kế hoạch số 38-KH/HU ngày 06/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Xuân Trường về rà soát bổ sung quy hoạch cán bộ theo Quy định số 50-QĐ/TW ngày 27/12/2021 của Bộ Chính trị; Công văn số 550-CV/HU ngày 29/4/2022 của Huyện ủy Xuân Trường “về việc chỉ đạo thiết lập hồ sơ nhân sự phục vụ cho công tác quy hoạch cán bộ” Thường trực Đảng ủy xã Xuân Phong tổ chức hội nghị triển khai hướng dẫn thiết lập hồ sơ nhân sự phục vụ công tác Quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy; các đồng chí trong Quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Chủ trì hội nghị: Đồng chí Đinh Thiện Hùng – Phó BT TT Đảng ủy xã.

Đồng chí Đinh Thiện Hùng – Phó BT TT Đảng ủy xã triển khai nội dung hội nghị.

Trên cơ sở tình hình đội ngũ cán bộ, yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, trong nhiệm kỳ và định hướng nhiệm kỳ tiếp theo Thường trực Đảng ủy đã chỉ đạo rà soát, đánh giá nguồn cán bộ đương nhiệm theo cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn, điều kiện để chuẩn bị nguồn nhân sự trước khi tiến hành công tác quy hoạch cán bộ.

Hướng dẫn các đồng chí trong Quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025; nhiệm kỳ 2025 – 2030 về các biểu mẫu theo quy định và đề nghị các đồng chí hoàn thiện gửi về Thường trực Đảng ủy để thiết lập hồ sơ.