Nam Định: Lễ trao giải phụ nữ khởi nghiệp cấp vùng miền Bắc năm 2023.

Chiều 8/9, tại thành phố Nam Định, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ trao giải chung kết cấp vùng miền Bắc cuộc thi "Phụ nữ khởi nghiệp, phát huy tài nguyên bản địa” năm 2023.

Cuộc thi chung kết cấp vùng khu vực phía Bắc với sự tranh tài của 32 Dự án khởi nghiệp của 18/25 tỉnh thành khu vực miền Bắc, thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng như: Nông, lâm, ngư nghiệp, công nghiệp chế tạo; chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp; giáo dục, du lịch... Đây là hoạt động thiết thực khẳng định vai trò của chủ thể nữ trong việc sáng tạo, đề xuất các ý tưởng khởi nghiệp, góp phần gia tăng giá trị tài nguyên bản địa và đóng góp cho một Việt Nam phát triển nhanh, bền vững.

Tại Lễ trao giải, Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao 1 Giải Đặc biệt, 3 Giải Nhất, 5 Giải Nhì, 7 Giải Ba, 17 Giải Khuyến khích cho các tác giả với tổng số tiền 200 triệu đồng. Dự án cơ sở xoa bóp bấm huyệt của chị Đàm Thị Bích Liên - Hội Người mù, thành phố Nam Định đạt Giải Khuyến khích.