Hội đồng hương Xuân Phong tại TP. Nam Định tổ chức gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Sáng ngày 17 tháng 03 năm 2024. Hội đồng hương xã Xuân Phong tại TP. Nam Định tổ chức gặp mặt nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đại biểu đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT TQ cùng các ban ngành đoàn thể xã Xuân Phong và cán bộ, hội viên Hội Đồng hương Xuân Phong tại TP. Nam Định.

Sau hơn 15 năm thành lập, đến nay Hội đồng hương Xuân Phong tại TP. Nam Định có khoảng 70 hội viên. Người Xuân Phong sinh sống ở TP. Nam Định công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có nhiều người giữ chức vụ chủ chốt ở các cơ quan Nhà nước và ở doanh nghiệp. Những người con quê hương Xuân Phong ở đây luôn đoàn kết, gắn bó, chia sẻ giúp đỡ nhau trong cuộc sống như: Hỗ trợ hội viên nghèo, tặng quà cho con hội viên đạt thành tích cao trong học tập; tổ chức mừng thọ và tặng quà hội viên cao tuổi. Đồng thời, hội có những hoạt động thiết thực hướng về quê hương.

Hàng năm cứ vào dịp đầu năm, bà con đồng hương xã Xuân Phong mới có dịp gặp mặt, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng đậm chất quê hương. Để rồi mỗi người lại mang trong mình một tình yêu quê mà ai đi xa cũng mong ngày trở về đoàn tụ. Có thể nói, với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức, buổi gặp mặt đồng hương xã Xuân Phong đã mang những dấu ấn đẹp khó quên.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại hội nghị thân mật, tình nghĩa này, thay mặt Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ và các tầng lớp nhân dân trong xã, đồng chí Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng sự đoàn kết, nghĩa tình, luôn hướng về tương lai, hướng về quê mẹ của Hội Đồng hương. Đồng chí đã thông báo về tình hình kinh tế - xã hội của xã đến toàn thể bà con; trân trọng đề nghị các bác, các anh, các chị và tất cả bà con Xuân Phong tại TP. Nam Định, bằng tấm lòng và khả năng cao nhất của mình, hãy thường xuyên quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ quê hương (bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, hỗ trợ các nguồn lực, đầu tư xây dựng và phát triển quê hương…) để Đảng bộ và nhân dân trong xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng quê hương Xuân Phong, ngày càng giàu mạnh, văn minh./.