Các ngành học tại xã Xuân Phong tổ chức khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Hòa chung không khí chào mừng năm học 2023 – 2024 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước, sáng ngày 05/9/2023 các trường học tại xã Xuân Phong tổ chức khai giảng năm học mới.

Dự khai giảng năm học 2022 – 2023: Các đồng chí trong BTV Đảng ủy; TT HĐND – UBND – UBMTTQ; trưởng các ban, ngành, đoàn thể; Công chức xã thành lập các đoàn đến dự lễ khai giảng năm học mới tại các trường học trong xã.

Đoàn 1: Do đồng chí Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn;

Đoàn 2: Do đồng chí Đinh Thiện Hùng – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã làm trưởng đoàn;

Đoàn 3: Do đồng chí Nguyễn Thành Lê – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn.

Dự khai giảng tại các trường có cán bộ, giáo viên; Đại diện hội phụ huynh học sinh; và các em học sinh của trường học trên địa bàn xã.

Trong năm học 2022 – 2023 ngành giáo dục xã Xuân Phong đã đoàn kết vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi và các kỳ thi lên lớp, năm học 2023 – 2024 này từ sáng sớm các em học sinh đã đến trường với bộ đồng phục, nét mặt vui tươi, phấn khởi khi được dự Lễ khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng năm học mới của các trường học trên địa bàn xã tổ chức ngắn gọn với các nội dung chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn của Hiệu trưởng và đánh trống khai giảng năm học mới cùng các tiết mục văn nghệ của trường, đảm bảo trang trọng, tạo tâm lý phấn khởi, hào hứng cho các em học sinh bước vào năm học mới hứa hẹn đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

Một số hình ảnh lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 tại xã Xuân Phong