Các đồng chí Lãnh đạo đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Chi Cục thuế khu vực Xuân Thủy nhân ngày truyền thống ngành Thuế Việt Nam 10/9

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thuế Việt Nam (10/9/1945 - 10/9/2023), chiều ngày 08/9/2023, các đ/c Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND-UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Chi Cục thuế khu vực Xuân Thủy.

Tham gia đoàn có đồng chí Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Vũ Tuấn Dương - Phó Chủ tịch TT UBND huyện; Đ/c Bùi Thị Hồng Chiên - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn Phòng HĐND-UBND huyện.

Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng phát biểu động viên, chúc mừng

Các đ/c Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Chi Cục thuế khu vực Xuân Thủy, và ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, nhân viên Chi Cục thuế trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định công tác thu ngân sách có vai trò rất quan trọng trong điều hành phát triển kinh tế - xã hội. Mỗi cán bộ, nhân viên ngành Thuế là một mắt xích chính trong việc góp phần thực hiện hoàn thành các mục tiêu phát triển của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng với truyền thống 78 năm của ngành, đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành Thuế khu vực Xuân Thủy sẽ phát huy những kinh nghiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, đẩy mạnh cải cách hành chính, hiện đại hóa các thủ tục, hoàn thành và vượt kế hoạch thu ngân sách hàng năm, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Đ/c Trần Mạnh Hà - Chi cục trưởng Chi cục thuế KV Xuân Thủy phát biểu cảm ơn

Lãnh đạo Chi cục thuế khu vực Xuân Thủy đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo huyện về công tác thu ngân sách 8 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn huyện; đồng thời, cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đối với đơn vị. Đây là niềm động viên, khích lệ to lớn để cán bộ ngành Thuế nỗ lực phấn đấu, hoàn thành chỉ tiêu được giao./.

Thực hiện: Văn phòng HĐND-UBND huyện