Xã Xuân Phong đón đoàn khách Bắc Giang về thăm quê hương.

Chiều ngày 03 tháng 5 năm 2023, xã Xuân Phong đón đoàn khách Bắc Giang về thăm quê hương.

Đón tiếp đoàn có Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Đinh Thiện Hùng – Phó Bí thư TT Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Thành Lê – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong xã.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu của đoàn khách Bắc Giang đã phát biểu cảm tưởng và chia vui với những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Xuân Phong đã đạt được. Những người con xa quê rất phấn khởi khi nhìn thấy quê hương ngày càng khởi sắc, biết bao công trình, phần việc đã làm thay đổi bộ mặt của quê hương và thể hiện niềm tự hào là con em của quê hương Xuân Phong đã thôi thúc mỗi người con xa quê không ngừng phấn đấu, rèn luyện ở nhiều cương vị trên mọi miền của Tổ quốc. Mỗi người con xa quê luôn hướng về quê hương để có những đóng góp nhỏ bé cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã xây dựng quê hương xã Xuân Phong ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Đồng chí Nguyễn Thành Lê – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn những tình cảm, tâm huyết của những người con Xuân Phong đã bố trí thời gian, công việc về thăm quê hương.

Đồng thời cũng mong muốn với truyền thống quê hương anh hùng, tinh thần đoàn kết gắn bó những người con của quê hương Xuân Phong luôn hướng về quê hương góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân xã sẽ phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương Xuân Phong ngày càng giàu mạnh, phát triển./.