Xã Xuân Phong tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang nằm chờ giữa sự sống và cái chết. Để góp phần cứu sống người bệnh; Sáng ngày 10/10/2023, cán bộ, công chức, lực lượng hội viên, đoàn viên, thanh niên và nhân dân xã Xuân Phong tham gia hiến máu tình nguyện tại Nhà Văn hóa huyện Xuân Trường.

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho mỗi chúng ta. Có máu đầy đủ cơ thể chúng ta mới tồn tại và khỏe mạnh, vậy mà có hàng trăm ngàn người vì nhiều lý do sức khỏe khác nhau đang rất cần đến máu để chữa trị bệnh tật và duy trì sự sống.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Việc hiến máu tình nguyện trở thành một hành động cao đẹp, một việc làm thường xuyên của các tình nguyện viên và của toàn thể nhân dân trên địa bàn xã Xuân Phong. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện xã đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ và nhân dân tham gia ngày hiến máu tình nguyện với kết quả cao.

Một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện