Xã Xuân Phong thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Chiều ngày 26 tháng 4 năm 2022 đoàn thẩm định nông thôn mới (NTM) nâng cao của tỉnh Nam Định về thẩm định NTM nâng cao tại xã Xuân Phong.

Đoàn thẩm định có đồng chí Nguyễn Văn Hữu – Chánh văn phòng Điều phối NTM tỉnh Nam Định cùng các đồng chí trong đoàn thẩm định về các tiêu chí NTM nâng cao của tỉnh, của huyện;

Tiếp đón đoàn có: Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã;

Đồng chí Đinh Thiện Hùng – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã

Đồng chí Nguyễn Thành Lê – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã;

Các đồng chí TT HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức phụ trách các tiêu chí của xã.

Đồng chí Nguyễn Thành Lê – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã báo cáo với đoàn về kết quả thực hiện xây dựng NTM nâng cao xã Xuân Phong.

Các tiêu chí của xã Xuân Phong đều đạt mức tiêu chí NTM nâng cao. Bên cạnh đó các ban, ngành, đoàn thể của xã thường xuyên tuyên truyền, vận động nhân dân làm tổng vệ sinh môi trường, thu gom và xử lý, phân loại rác thải đúng theo quy định đảm bảo cảnh quan của xã luôn “Sáng – xanh – sạch – đẹp”.

Được sự chỉ đạo của cấp trên cùng với nhất trí cao trong toàn Đảng bộ và nhân dân xã Xuân Phong mà công tác triển khai xây dựng xã NTM nâng cao trên địa bàn xã trong thời gian qua diễn ra thuận lợi. Trong đó, nhân dân rất tích cực tham gia và sẵn sàng góp công, góp của để thực hiện tốt phong trào do địa phương phát động.

Một số hình ảnh về quê hương Xuân Phong.

Với sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cộng với sự đồng lòng, chung sức của người dân trong quá trình thực hiện các tiêu chí NTM nâng cao lên xã Xuân Phong đã đạt xã NTM nâng cao theo đúng lộ trình.