Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2022, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Xuân Trường tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng chức sắc, nhà tu hành Phật giáo chùa Thọ Vực xã Xuân Phong nhân dịp Lễ Phật đản.

Đoàn đại biểu có đồng chí Vũ Tuấn Dương – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng các đồng chí đại diện cho UB MTTQ, ban Dân vận huyện.

Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Lê – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; Thượng tọa Thích Thanh Đoàn – Trụ trì chùa Thọ Vực; đại diện UB MTTQ xã; Công chức VH TT-TT xã.

Đồng chí Vũ Tuấn Dương – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện gửi lời chúc đến Thượng tọa Thích Thanh Đoàn – Trụ trì chùa Thọ Vực, các chức sắc, nhà tu hành Phật giáo của chùa có một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc, đồng chí ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, nhà tu hành Phật giáo cho những kết quả, thành tựu mà huyện đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là việc tuyên truyền vận động tăng ni, phật tử và nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, các hoạt động nhân đạo, từ thiện, khuyến học, khuyến tài…

Một số hình ảnh thăm, tặng quà của đoàn đại biểu chúc mừng các chức sắc, nhà tu hành Phật giáo tại chùa Thọ Vực nhân dịp Lễ Phật đản.

Thượng tọa Thích Thanh Đoàn – Trụ trì chùa Thọ Vực đại diện các chức sắc, nhà tu hành Phật giáo của chùa bày tỏ lòng tri ân đối với sự quan tâm của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Xuân Trường đã đến thăm, tặng quà nhân dịp lễ Phật đản, trụ trì cũng cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng dân tộc làm tốt công tác tuyên truyền nhân dân sống hướng thiện.